ĐẦU TƯ HÔM NAY - VỮNG CHẮC NGÀY MAI

Thông điệp Tổng Giám Đốc


Kể từ khi thành lập, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Nam đã đặt mục tiêu trở thành Tập Đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản. Với mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, Đất Nam Group đã được khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn như một nhà đầu tư điển hình trong lĩnh vực bất động sản, đất nền ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận trên toàn quốc.

Kính thưa quý khách hàng!

Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Đất Nam nỗ lực mỗi ngày với cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến ước mơ thịnh vượng của khách hàng trở thành hiện thực. Sống khát khao, hành động mạnh mẽ, phục vụ tận tâm, từ đó thành công sẽ đến và Đất Nam tự hào là đơn vị được đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng, đối tác.
 
Với phương châm kinh doanh “Đầu tư hôm nay – Vững chắc ngày mai”, toàn thể cán bộ nhân viên của chúng tôi ngày đêm hun đúc và quyết tâm thực hiện, để tạo dựng một Đất Nam ngày hôm nay. Và chúng tôi tin rằng, trong hành trình phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.
 
Từ cuối năm 2017, ĐẤT NAM đã thực hiện một bước ngoặt mới khi chính thức thành lập Đất Nam Group gồm hai đơn vị thành viên: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Đất Nam và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đất Nam. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu ĐẤT NAM, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản. Đặc biệt, Đất Nam Group sẽ chuyển mạnh sang vai trò chủ đầu tư các dự án khu đô thị quy mô lớn để đảm bảo chất lượng xây dựng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đúng giá trị thật.

Cùng với bước tiến phát triển mới, hiện nay 
Đất Nam Group cũng thắt chặt quan hệ hợp tác đồng hành với các tổ chức tài chính hàng đầu như VIB, BIDV, Sacombank… để hậu thuẫn cho việc phát triển dự án và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty đầu tư, phân phối.  Mặt khác, Đất Nam Group còn đặt mục tiêu ít nhất sẽ đưa cổ phiếu một đơn vị thành viên niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2023 để mở rộng khả năng huy động vốn và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp.

Hướng đến tầm nhìn 2028 Đất Nam Group sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, tôi mong muốn mỗi thành viên ĐẤT NAM cần nỗ lực hơn, đoàn kết hơn, sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang lại thành công và vinh quang cho bản thân và cho công ty.

Hãy làm việc bằng sự đam mê niềm tin rực cháy và sự nhiệt thành vì một 
Đất Nam Group ngày càng lớn mạnh.

Tổng Giám Đốc 

(Đã ký)
BIỆN HỒNG SƠN